Tin tức

Blog Image

LỄ KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN ĐỒ CHƠI

    Với mục tiêu hỗ trợ cho nhóm trẻ đang điều trị tại các khoa thuộc Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP.HCM, và được sự cho phép của Ban Giám đốc bệnh viện, Thư viện đồ chơi đã được xây dựng tại Khoa Sức khỏe Tâm trí dưới sự tài trợ của Tổ chức Cô nhi Thế giới (WWO).

  Song song với việc xây dựng thư viện, các nhân viên của Khoa Sức khỏe tâm trí cũng đã trải qua quá trình tập huấn hướng dẫn quản lý và cách thức sử dụng đồ chơi như một công cụ hỗ trợ sự bình phục và phát triển của trẻ. Với mục đích: tạo sân chơi phát triển đa dạng kỹ năng, đặc biệt là các kỹ năng xã hội – cảm xúc, nhờ đó thúc đẩy những thay đổi tích cực trong các lĩnh vực phát triển của trẻ. Vào ngày 4/4/2018 Khoa Sức khỏe tâm trí đã phối hợp cùng đơn vị Cô nhi Thế giới (WWO) tổ chức buổi lễ khánh thành Thư viện đồ chơi. Đây cũng là lần đầu tiên mô hình Thư viện đồ chơi của Tổ chức WWO được đưa vào hệ thống Bệnh viện.

   Buổi lễ cắt băng khánh thành được diễn ra với sự góp mặt của Đại diện Ban giám đốc bệnh viện, Giám đốc và các thành viên tổ chức WWO, đại diện các Khoa phòng trong bệnh viện, Trưởng khoa Sức khỏe Tâm trí cùng nhân viên của Khoa, và sự góp mặt của một số trẻ nhỏ khác cùng phụ huynh đồng quan tâm. 

 

                          Bài viết đã đăng trên:  http://benhvienchinhhinh.net/le-khanh-thanh-thu-vien-do-choi-n7428